Tin tức gố sưa

Tin tức

 • Ý NGHĨA SỐ HẠT TRONG CHUỖI TRÀNG HẠT PHẬT GIÁO

  95 lượt xem

  Tràng hạt là một phương tiện trong muôn ngàn phương tiện tu tập của Phật giáo. Trong Phật giáo, mọi hình thức pháp khí hay vật thể đều là những phương tiện. Tuy nhiên, không phải vô cớ mà người ta bày ra. Dĩ nhiên, mỗi một hình thức của một vật thể đều có một ý nghĩa biểu trưng đặc biệt của nó.

  Chi tiết →

 • Nên đeo vòng tiểu diệp tử đàn TAY TRÁI hay TAY PHẢI ?

  337 lượt xem

  Việc ta đeo vòng tay trái hay tay phải sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vì thế, để công dụng của vòng đeo tay tiểu diệp tử đàn phát huy hết tối đa, bạn nên hiểu kỹ tác động của chúng.

  Chi tiết →

 • Ý nghĩa VÒNG PHONG THỦY với sự nghiệp công danh

  578 lượt xem

  VÒNG PHONG THỦY luôn được người làm kinh doanh buôn bán đeo trên tay. Phần vì sức khỏe, phần vì những năng lượng tích cực mà chúng đem lại. Tuy nhiên để hiểu hơn tác dụng của Vòng phong thủy đối với sự nghiệp công danh hãy cùng ANGILLA JEWELS tìm hiểu nhé

  Chi tiết →

 • TẶNG VÒNG TỬ ĐÀN - ĐÓN TẾT BÌNH AN

  673 lượt xem

  TẶNG VÒNG TỬ ĐÀN - ĐÓN TẾT BÌNH AN

  Chi tiết →

 • TẶNG VÒNG GỖ PHONG THỦY NGÀY LỄ GIÁNG SINH, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

  816 lượt xem

  Nếu tìm kiếm món quà để tặng người thân yêu nhất thì Vòng Gỗ Phong Thủy chính là món quà ý nghĩa mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu mã đa dạng, những chiếc Vòng Phong Thủy ẩn chứa nguồn năng lượng tự nhiên mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người sử dụng. Đây chính là món quà dành tặng người thân nhân dịp lễ Giáng Sinh

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN VỀ VÒNG TAY 108 HẠT

  1,471 lượt xem

  Phật giáo là tín ngưỡng phổ biến ở nước ta. Nhắc đến Phật giáo là nhắc đến những điều tốt đẹp mà mọi người vẫn hay hướng tới. Hình ảnh gần gũi nhất gắn liền với những người tu hành là tràng hạt đeo cổ hay cầm tay. Tràng hạt đeo cổ thường được làm từ trầm hương, một vật liệu quý giá. Người ta thường sử dụng những tràng hạt hay chuỗi hạt trầm hương để cầm tay niệm phật hoặc là đeo cổ và mang theo bên mình. Vậy chuỗi 108 hạt có ý nghĩa như thế nào đối với người tu hành và trong đạo Phật?

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG THỜ BAN THẦN TÀI GIÚP CHIÊU TÀI - PHÁT LỘC - VẠN SỰ HANH THÔNG

  1,346 lượt xem

  Điều quan trọng trong thờ cúng đó chính là cái TÂM của người thờ, Tâm ở đây vừa là sự kính trọng các vị Phật, vị Thần.. Tâm ở đây cũng chính để Tâm vào công việc, cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu, biết phấn đấu để đạt được thành quả, giúp đỡ được chính bản thân mình, gia đình và những người khác. Sau khi hàng trăm anh chị nhờ xem Ban Thần Tài, mình nhận thấy có rất nhiều vấn đề anh chị cần lưu ý khi thờ cúng ban thờ THẦN TÀI.

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC

google-site-verification=HB9dIFTZusAcSy_rhVLWr9spGqEJl82gbRdpFJtwZPk
Chat hỗ trợ
Chat ngay