Tin tức gố sưa

Tin tức

 • TẶNG VÒNG TỬ ĐÀN - ĐÓN TẾT BÌNH AN

  77 lượt xem

  TẶNG VÒNG TỬ ĐÀN - ĐÓN TẾT BÌNH AN

  Chi tiết →

 • TẶNG VÒNG GỖ PHONG THỦY NGÀY LỄ GIÁNG SINH, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

  345 lượt xem

  Nếu tìm kiếm món quà để tặng người thân yêu nhất thì Vòng Gỗ Phong Thủy chính là món quà ý nghĩa mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu mã đa dạng, những chiếc Vòng Phong Thủy ẩn chứa nguồn năng lượng tự nhiên mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người sử dụng. Đây chính là món quà dành tặng người thân nhân dịp lễ Giáng Sinh

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN VỀ VÒNG TAY 108 HẠT

  723 lượt xem

  Phật giáo là tín ngưỡng phổ biến ở nước ta. Nhắc đến Phật giáo là nhắc đến những điều tốt đẹp mà mọi người vẫn hay hướng tới. Hình ảnh gần gũi nhất gắn liền với những người tu hành là tràng hạt đeo cổ hay cầm tay. Tràng hạt đeo cổ thường được làm từ trầm hương, một vật liệu quý giá. Người ta thường sử dụng những tràng hạt hay chuỗi hạt trầm hương để cầm tay niệm phật hoặc là đeo cổ và mang theo bên mình. Vậy chuỗi 108 hạt có ý nghĩa như thế nào đối với người tu hành và trong đạo Phật?

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG THỜ BAN THẦN TÀI GIÚP CHIÊU TÀI - PHÁT LỘC - VẠN SỰ HANH THÔNG

  741 lượt xem

  Điều quan trọng trong thờ cúng đó chính là cái TÂM của người thờ, Tâm ở đây vừa là sự kính trọng các vị Phật, vị Thần.. Tâm ở đây cũng chính để Tâm vào công việc, cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu, biết phấn đấu để đạt được thành quả, giúp đỡ được chính bản thân mình, gia đình và những người khác. Sau khi hàng trăm anh chị nhờ xem Ban Thần Tài, mình nhận thấy có rất nhiều vấn đề anh chị cần lưu ý khi thờ cúng ban thờ THẦN TÀI.

  Chi tiết →

 • ĐƯỢC HAY MẤT ?

  1,161 lượt xem

  Là một feedback ? Là một lời tâm sự ? Là một lời quảng cáo ? Nhưng ... đây là câu chuyện có thật

  Chi tiết →

 • PHỤ NỮ CÀNG THÀNH ĐẠT CÀNG PHẢI BIẾT YÊU CHIỀU BẢN THÂN

  809 lượt xem

  Không ít những người phụ nữ thành đạt, họ sở hữu những tủ đồ hàng tỷ đồng. Quần áo, giày dép, túi xách, trang sức… có những thứ họ mua về và chỉ dùng một lần nhưng họ vẫn cứ mua, vẫn cứ vui thích với những món đồ đó. Và chính việc được mua sắm những món đồ mà họ thích lại trở thành động lực để họ kiếm tiền. Đó chính là cách họ nuông chiều bản thân mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM TRONG THÁNG CÔ HỒN

  913 lượt xem

  Tháng 7 Âm Lịch hàng năm, theo quan niệm dân gian là khoảng thời gian hoạt động mạnh nhất của ma quỷ, chính vì vậy người ta gọi đó là “tháng cô hồn” hay “mở cửa mả”. Ngày rằm trong tháng này cũng chính là ngày xá tội vong nhân, khi Diêm Vương ân xá, mở cửa Quỷ Môn Quan và thả tự do ma quỷ trở về cõi dương gian.

  Chi tiết →

FANPAGE

TIN TỨC

.

google-site-verification=HB9dIFTZusAcSy_rhVLWr9spGqEJl82gbRdpFJtwZPk
Chat hỗ trợ
Chat ngay