Giới thiệu

Lời ngỏ

Xin chào các khách hàng thân thương và cả những độc giả yêu quý đang đọc bài viết này!

"Từ một cơ sở chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ từ năm 1980, đầu năm 2003 chúng tôi đã mở rộng thêm xưởng chuyên sản xuất các loại vòng tay gỗ sưa và các sản phẩm chế tác từ gỗ sưa đỏ như tràng hạt gỗ sưa, tượng gỗ sưa, đũa, bình hoa, ống bút và rất nhiều sản phẩm từ gỗ sưa.

Vòng tay gỗ sưa

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên và thợ lành nghề, cơ sở vòng tay gỗ sưa đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của tất cả các khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Vòng tay gỗ sưa khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên và nghệ nhân làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất….
Vongtaygosua.net chuyên bán buôn, bán sỉ và bán lẻ tất cả các loại vòng tay gỗ sưa, tràng hạt gỗ sưa, tượng gỗ sưa, đũa,bình hoa và ống bút gỗ sưa…


Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm 100% từ gỗ sưa đỏ, cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu quý khách không hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành bởi được phân phối trực tiếp với giá gốc từ nhà sản xuất.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cơ sở vòng tay gỗ sưa đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Nếu cần tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp quý khách hàng hãy gọi số 0971855886 hoặc qua email: vongtaygosua.net@gmail.com.

Trân trọng kính chào!


Đã thêm vào giỏ hàng